Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Calvin Klein

Calvin Klein là một thương hiệu thời trang của Mỹ, được thành lập bởi nhà thiết kế Calvin Klein vào những năm 1960. Với phong cách thiết kế đơn giản và tinh tế, Calvin Klein đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Thương hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang cao cấp như áo khoác, quần, váy, áo sơ mi và các phụ kiện thời trang. Thiết kế của các sản phẩm của Calvin Klein thường được đánh giá là đơn giản, nhưng tinh tế và có tính ứng dụng cao. Các sản phẩm của thương hiệu này cũng được làm từ những chất liệu chất lượng cao và được gia công tinh xảo, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp.

Ngoài ra, Calvin Klein cũng là một trong những thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Những mùi hương của Calvin Klein thường được đánh giá là trẻ trung, tươi mới và đầy sức sống. Nước hoa của thương hiệu này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ nam giới, nữ giới cho đến giới trẻ.

Với những sản phẩm thời trang và nước hoa chất lượng cao, Calvin Klein đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang danh tiếng trên thế giới, được yêu thích bởi các ngôi sao và những người yêu thích thời trang trên toàn thế giới

Xem thêm