Sắp xếp giá cả

Đánh giá

Sắp xếp theoBộ lọc

Le Labo

Le Labo là một thương hiệu nước hoa nổi tiếng được thành lập vào năm 2006 tại thành phố New York, Hoa Kỳ. Với tôn chỉ “Handmade in USA”, Le Labo tập trung vào việc sản xuất nước hoa và các sản phẩm chăm sóc da độc đáo với thành phần tự nhiên và được làm thủ công.

Thương hiệu này nổi tiếng với sự độc đáo của từng chai nước hoa và cách đặt tên sản phẩm cũng rất riêng biệt. Với phương châm "tạo ra nước hoa cho chính mình", Le Labo tạo ra các loại nước hoa có hương thơm độc đáo được pha trộn theo yêu cầu của từng khách hàng, giúp khách hàng có thể tự tạo ra một mùi hương riêng của mình.

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng chú trọng đến môi trường và sử dụng những nguyên liệu thân thiện với môi trường và đóng gói sản phẩm bằng giấy tái chế.

Le Labo không chỉ được yêu thích bởi người dùng nước hoa toàn cầu, mà còn là lựa chọn của các chuyên gia mùi hương hàng đầu trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu nước hoa độc đáo, thân thiện với môi trường và mang lại sự sang trọng, Le Labo là một lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm